Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Phó Chủ tịch tập đoàn Kia Motors đến thăm và làm việc với THACO

13/07/2018

Phó Chủ tịch Kia Motors đến thăm và làm việc với THACO tại Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải

Phó chủ tịch Ho Sung Song và đoàn lãnh đạo Kia Motors đã đến tham quan các Nhà máy sản xuất lắp ráp, công nghiệp phụ trợ và trường cao đẳng THACO nằm trong Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải. Tại đây, Ông Ho Sung Song đã gặp và trao đổi với Ban lãnh đạo Khu phức hợp về tầm nhìn chiến lược, các hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) và kế hoạch nội địa hóa, đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất và lắp ráp xe Kia theo xu hướng công nghệ 4.0 áp dụng vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chủ tịch THACO giới thiệu dây chuyền sản xuất lắp ráp tại Nhà máy Thaco Kia

Tại văn phòng tổng quản THACO (TP. Hồ Chí Minh), Ông Ho Sung Song cũng đã có buổi làm việc với Chủ tịch và Ban lãnh đạo THACO về chiến lược phát triển kinh doanh xe Kia trung và dài hạn tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á (ASEAN); chiến lược phát triển sản phẩm, marketing xây dựng thương hiệu Kia Motors; đầu tư phát triển hệ thống phân phối và dịch vụ sau bán hàng, phát triển nguồn nhân lực, chương trình nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Đoàn lãnh đạo Kia Motors tham quan Showroom Kia Đà Nẵng

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Tập đoàn Kia Motors cũng đã đến tham quan showroom Kia Đà Nẵng và Kia Bình Tân, ông cho biết rất ấn tượng về quy mô đầu tư và hệ thống vận hành, xưởng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp tại 2 showroom này.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Ông Ho Sung Song đánh giá cao năng lực, quy mô đầu tư phát triển của THACO và nhấn mạnh sự tin tưởng và ủng hộ từ Kia Motors về các chiến lược phát triển sản phẩm, đầu tư sản xuất, nâng cao hình ảnh thương hiệu Kia tại Việt Nam.