Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Hơn 600 Đơn Đặt Hàng Kia Soluto Chỉ Trong 10 Ngày

27/09/2019

Sức hút từ mẫu xe được mong đợi nhất Phân khúc B

 

Chỉ sau 10 ngày chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Kia Soluto đã ghi nhận doanh số hơn 600 xe bán ra và gần 1000 khách hàng đăng ký trải nghiệm xe, những con số biết nói – khẳng định sức hút của Kia Soluto đối với khách hàng Việt.

Từ ngày 21-28/9, Kia Việt Nam chính thức triển khai trưng bày và bán hàng mẫu xe hoàn toàn mới phân khúc B-Sedan – Kia Soluto. Đặc biệt, sự kiện trưng bày & bán hàng Kia Soluto diễn ra đồng loạt tại hệ thống chi nhánh KIA trên khắp Việt Nam và ghi nhận gần 100 hợp đồng ký kết ngay tại sự kiện.

Kia Soluto được giới thiệu tại thị trường Việt Nam song song với lễ khánh thành nhà máy Thaco Kia mới (nâng cấp & mở rộng) vào ngày 14/9/2019 vừa qua tại Chu Lai, Quảng Nam. Buổi lễ thu hút đông đảo các khách hàng yêu mến xe Kia, các phóng viên và các chuyên gia ô tô. Chỉ sau 10 ngày giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Kia Soluto đã ghi nhận doanh số hơn 600 xe bán ra và gần 1000 khách hàng đăng ký trải nghiệm xe. Riêng tại sự kiện Trưng bày & Bán hàng Kia Soluto tại hệ thống Showroom KIA vào ngày 21/9, mẫu xe đã thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên toàn quốc.

Thành công của mẫu xe này là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa thiết kế đường nét cong phong cách kết hợp cùng đường thẳng tối giản tạo nên cảm xúc đầy thú vị và nội thất được bố trí thông minh, linh hoạt để tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái cho tất cả các vị trí ghế ngồi.

Kia Soluto được yêu mến bởi không gian bên trong được thiết kế thông minh đầy cuốn hút, ghế ngồi thoải mái, khoảng để chân rộng cùng các chi tiết tinh tế hỗ trợ tối ưu cho người dùng. Nói về cảm giác lái thư thái, không thể không nhắc đến cửa gió dạng xoay 360 độ, hệ thống công tắc điều khiển cửa được đặt ở vị trí trong xe. Ngoài ra, hệ thống giải trí cũng ghi điểm với khách hàng bằng màn hình cảm ứng 7-inch AVN cùng hệ thống âm thanh vòm 6 loa, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí trong xe.

Đặc biệt, Kia Soluto cũng được KIA chọn là mẫu xe đầu tiên trang bị tính năng kết nối thông minh Kia Link tại Việt Nam. KIA đã và đang phát triển theo xu thế ứng dụng công nghệ số trên thế giới, và đây chính là tính năng hoàn toàn mới của hãng được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cùng với mẫu xe Kia Soluto.

Kia Soluto được ra mắt với 3 phiên bản: AT Deluxe, MT Deluxe và MT. Trong đó, phiên bản AT Deluxe và MT Deluxe có 6 màu tùy chọn.