..

Những công nghệ tiện ích vượt trội của bộ ba xe Kia 7 chỗ hút khách hàng tại Việt Nam

13/04/2018

Kia Sedona, Sorento và Rondo đang là 3 mẫu xe gia đình 7 chỗ có sức hút nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay. Ngoài những ưu điểm về thiết kế trẻ trung, sang trọng...các tính năng công nghệ tiện ích vượt trội chính là yếu tạo nên sự “khác biệt” cho bộ ba mẫu xe này. Vậy những “điểm khác biệt” công nghệ ấy là gì?

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Điểm mù là những vùng, khoảng trống , góc khuất nằm ngoài tầm quan sát của người lái trong khi đang điều khiển xe. Với trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù được tích hợp, người lái có thể dễ dàng quan sát và biết được có phương tiện khác ở góc khuất để xử lý một cách an toàn, làm chủ tay lái trong mọi hoàn cảnh. Nhờ đó, cả gia đình sẽ an tâm hơn cho những chuyến đi chơi xa.

Chế độ Cruise control

Hệ thống kiểm soát hành trình cruise control sẽ giúp người lái bỏ qua việc liên tục giữ chân ga ở một tốc độ có thể khiến cảm thấy mệt mỏi bởi chân luôn trong tình trạng phải làm việc trong những chuyến hành trình xa. Ngoài ra, người lái còn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ mong muốn, tận hưởng sự thoải mái, luôn giữ được tốc độ giới hạn, mang lại an toàn cho các thành viên gia đình trong xe.

Cửa số trời toàn cảnh panorama

Đây là trang bị cao cấp mà thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe hạng sang. Với hệ thống chỉnh điện tự động, cả gia đình có thể hòa quyện cùng thiên nhiên, mang lại không gian thoáng đãng và tràn đầy sức sống khi đi chơi lên những vùng núi hoặc hứng những cơn gió mát khi đi du lịch tới các thành phố biển.

Hệ thống điều hòa các vùng độc lập

Với hệ thống điều hòa 2 hay 3 vùng độc lập, mỗi thành viên trong gia đình có thể tùy chỉnh nhiệt độ tại vị trí mình ngồi, hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp như mong muốn, mang lại cảm giác thoải mái tối đa khi di chuyển.

Hộc làm mát mini

Hộc làm mát mini có thể giúp làm mát nước giải khát đủ cho cả gia đình trong chuyến hành trình.

;