..

Chương trình KIA DAY lần đầu tới Đà Nẵng

08/06/2017

Ngày 11/6/2017, chương trình ‘Kia Day’ sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng, chính thức khởi động chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng và trải nghiệm lái xe Kia trên toàn quốc. Các hoạt động này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng- những người yêu mến xe nói chung và thương hiệu Kia nói riêng một sự trải nghiệm thú vị và hữu ích.

Chương trình ‘Kia Day’ là một trong những chuỗi sự kiện trải nghiệm xe và chăm sóc khách hàng nổi tiếng của Tập đoàn Kia Motors được tổ chức thành công nhiều nước trên thế giới. Nối tiếp thành công, Thaco Kia tổ chức chương trình Kia Day nhằm mang đến nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho những khách hàng đang tìm kiếm người bạn đồng hành để chinh phục mọi hành trình.

Điểm đến đầu tiên của chương trình ‘Kia Day’ là Tp Đà Nẵng, tại Khách sạn đẳng cấp 5 sao Novotel Danang – Số 36 Bạch Đằng (Tp Đà Nẵng). Chương trình bắt đầu từ 7:00 kết thúc vào 14:30 bao gồm nhiều hoạt động thú vị gồm: Road Show, Lái thử xe  và tiệc Gala trưa tại khách sạn Novotel Danang.

Đến với chương trình ‘Kia Day’ ở Đà Nẵng, khách hàng có thể đăng ký tham gia trải nghiệm 'Kia – Công  nghệ mới, đẳng cấp mới, để trực tiếp cầm vô lăng & trải nghiệm những tính năng ưu việt của các dòng xe Kia đang được ưa chuộng hiện nay gồm: Cerato, Rondo, Sorento, Sedona và Optima. Ngoài ra, chương trình ‘Kia Day’ còn có hoạt động Road Show Kia đi qua nhiều tuyến đường đẹp tại TP. Đà Nẵng.

Kết thúc chương trình ‘Kia Day’, Kia Đà Nẵng tổ chức “Gala trưa” để gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đang sử dụng các mẫu xe Kia và cam kết tiếp tục chú trọng đến việc nâng cao giá trị phục vụ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Năm 2017, đánh dấu 10 năm Kia có mặt thị trường Việt Nam với doanh số bán vượt mốc 120.000 xe và đang tiếp tục thể hiện sự tăng trưởng khi doanh số bán 5 tháng đầu năm 2017 vượt 10.000 xe. Trong 10 năm phát triển, Kia nỗ lực đưa thương hiệu Kia ngày càng được khách hàng yêu mến, đồng thời ghi dấu ấn trên thị trường là thương hiệu xe giá thành hợp lý, mẫu mã thiết kế trẻ trung, nhiều phân khúc lựa chọn, trang bị nhiều công nghệ tiện nghi. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi của Kia ngày càng được nâng cao đem lại cho khách hàng sự thuận tiên, nhanh chóng.

;