..

Kia ra mắt trang Facebook page toàn cầu mới

14/03/2013

Tất cả chúng tôi rất háo hức khi trang Facebook mới được giới thiệu bởi vì đây là một công cụ...

“Tất cả chúng tôi rất háo hức khi trang Facebook mới được giới thiệu bởi vì đây là một công cụ hữu hiệu để chúng tôi chia sẻ thương hiệu và kết nối với từng cá nhân. Một trong những yếu tố cốt lõi của thương hiệu chúng tôi đó là “Human-driven” (Tạm dịch: Hướng về con người) và trang Facebook mới cho phép Kia kết nối sâu hơn và nâng mức tương tác lên thực hơn và thân thiết hơn”, ông Soon-Nam Lee – Giám đốc Marketing hải ngoại của Kia Motors cho biết. (http://www.facebook.com/Kiamotorsworldwide)

Trong năm vừa qua, Kia đã thực hiện một chiến dịch online và offline toàn cầu với tên gọi “Inspired by what you like” (tạm dịch: Được truyền cảm hứng từ những gì bạn thích) để kích thích sự tương tác và tham gia của khách hàng với thương hiệu Kia qua trang Facebook. Tập trung vào nút “Like” trên Facebook, một trong những biểu tượng dễ dàng nhận thấy nhất trên Internet ngày nay, nội dung của chiến dịch được thiết kế để thu hút khách hàng một cách trực tiếp nhằm khám phá ra điều gì họ thích và đánh giá cao trong cuộc sống.

Việc sử dụng trang Facebook mới cho phép Kia tiếp cận với những tính năng mới của Facebook như Page Timeline, social –plugins và thu hút sự chú ý của người xem qua “Hình ảnh giới thiệu chính” của trang, “ Như nội dung 1 câu nói “Một bức hình sẽ giá trị hơn ngàn lời nói” và chúng tôi sẽ sử dụng tính năng này để nâng cao mức độ nhận biết sản phẩm, sự kiện và các chương trình hoạt động cộng đồng nhằm khuyến khích mọi người chia sẻ kinh nghiệm, cảm tưởng cùng với thương hiệu Kia trên toàn cầu”, ông Lee nói.

KIA RA MẮT TRANG FACEBOOK PAGE TOÀN CẦU MỚI

Cùng đồng hành với chiến lược marketing của Kia Motors, Thaco Kia cũng đã lập nên một trang Facebook riêng nhằm giới thiệu thông tin, hình ảnh sản phẩm và thu hút khách hàng tham gia chia sẻ. Đồng thời đây cũng là một đầu mối hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Thaco Kia.

KIA RA MẮT TRANG FACEBOOK PAGE TOÀN CẦU MỚI

Bạn đọc có thể truy cập trang Facebook của Thaco Kia theo địa chỉ sau:

http://www.facebook.com/MemberofTruonghaiAuto

Theo Kia Motors
;