Đăng ký báo giá / lái thử

KIA SEDONA

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY TRONG MỌI CUỘC HÀNH TRÌNH

Khoác lên mình thiết kế sang trọng và không gian nội thất rộng rãi, Kia Sedona Mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu tìm một mẫu xe 7 chỗ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng như thoải mái vi vu du lịch cùng gia đình, sang trọng khi đón tiếp và gặp gỡ đối tác, đem lại sự tiện nghi trên tất cả các chuyến công tác hoặc di chuyển đường dài.

CHUẨN MỰC CỦA SỰ SANG TRỌNG

Mang đến sự mới mẻ, đầy cuốn hút trong thiết kế và tiện nghi, Kia Sedona Mới luôn bên bạn trên mọi chuyến hành trình. Với diện mạo sang trọng, lịch lãm cùng không gian rộng rãi bậc nhất phân khúc, chiếc xe sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp bạn định nghĩa lại khái niệm về sự hiện đai và tính tiện nghi. Thú vị hơn, hào hứng hơn, sang trọng hơn.

TIỆN NGHI CAO CẤP

Ứng dụng cải tiến công nghệ mới, Sedona trang bị những tính năng hiện đại duy nhất phân khúc khiến cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sedona chính là thành quả vượt trội của kết nối công nghệ cùng phương tiện giải trí cao cấp, với mong muốn mang lại những trải nghiệm hàng đầu cho hành khách.

VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Sedona mới là biểu tượng cho sự cân bằng giữa sức mạnh và khả năng xử lý linh hoạt, trang bị động cơ diesel tăng 7 mã lực so với phiên bản hiện hữu. Ngoài ra, Kia Sedona mới còn được trang bị động cơ xăng 3.3 L đầy mạnh mẽ giúp xe có một chế độ vận hành ưu việt.

Động cơ xăng 3.3L

Hộp số tự động 6 cấp

Động cơ dầu 2.2L

Hộp số tự động 8 cấp

AN TOÀN CHUẨN 5 SAO TOÀN CẦU

Mạnh mẽ từ trong ra ngoài, Sedona tích hợp công nghệ chủ động và thụ động giúp bảo vệ bạn và các hành khách trên xe. Bạn được toàn quyền điều khiển khi vận hành xe trên suốt những chặng đường khác nhau. Thuộc danh sách những mẫu xe cỡ lớn đạt chuẩn 5 sao an toàn hàng đầu, Kia Sedona liên tiếp nhận các giải thưởng an toàn uy tín như JD Power APEAL Awards, 2017 Top Safety Pick, 5-Star Safety Ratings NHTSA.

Consumer Reports đã thu thập dữ liệu từ 470.000 xe ô tô ở khu vực khác nhau và ghi nhận các đánh giá về mức độ hài lòng từ chủ sở hữu để chọn ra 10 mẫu xe có độ tin cậy nhất 2019. Đáng chú ý, Kia Sedona Mới là mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn duy nhất nằm trong danh sách 10 xe đáng tin cậy nhất toàn cầu.

HỆ THỐNG 6 TÚI KHÍ & KHUNG THÉP GIA CƯỜNG

HỆ THỐNG CẢM BIẾN LÙI VÀ CAMERA LÙI

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ